0

Nhà phân phối độc quyền Nhôm City Aluminium tại Việt Nam

Nhôm City Aluminium là một loại vật liệu được nâng cấp và cải tiến rất nhiều trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính. Vật liệu này đã nâng chất lượng cửa nhôm kính lên một tầm cao mới, phá bỏ quan niệm của mọi người về cửa nhôm nhanh hỏng, không bền. 


Nhà phân phối độc quyền Nhôm City Aluminium tại Việt Nam

Nhôm City Aluminium là một loại vật liệu mới, được sản xuất từ hợp chất của nhôm tiêu chuẩn AL6063. Dòng nhôm này đạt chất lượng của Mỹ, do công ty cổ phần cơ khí xây dựng và thương mại Chiến Thắng phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

Với ưu điểm bền, chắc, chịu được lực và nhiệt cao, kết hợp cùng với kính cường lực đã cho ra đời một loại cửa nhôm City Aluminium vừa có chất lượng tốt, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn sử dụng. Với cấu trúc vật thể bền chắc với các phân tử liên kết với nhau một cách chắc chắn, nhôm City Aluminium có thể chịu được lực lớn tác động từ bên ngoài, cùng với độ chịu nhiệt cao, có thể giữ được những cấu trúc cũng như tính năng vật lý và hóa học ban đầu của nó trong điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt. Cửa nhôm này có màu sắc rất đa dạng, từ những màu xám kim truyền thống, đến màu trắng sứ hay những màu như vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông. 

Những ngôi nhà, những tòa nhà cao tầng, những khu du lịch nghỉ dưỡng, những nhà hàng khách sạn,... đang dần thay thế những cánh cửa truyền thống để sử dụng loại cửa nhôm này. Cửa nhôm City Aluminium có thể đáp ứng và phù hợp được với hầu hết các không gian của địa điểm nơi lắp đặt chúng bởi màu sắc đan dạng cùng với sự bền chắc vốn có.

Cửa nhôm City Aluminium được lắp đặt trong căn phòng

Phần nhôm sẽ được thay đổi tùy màu sắc để phù hợp với không gian chung của tòa nhà, tạo nên một thể thống nhất không tách rời. Không những thế, phần nhôm còn được thiết kế và liên hết từ nhiều thanh nhôm khác nhau, tạo ra những hình khối đa dạng, bắt mắt và độc đáo, chứ không phải là những thanh hình chữ nhật hay hình vuông như những loại cửa nhôm thông thường. Còn phần kính cường lực trong suốt sẽ là phần để nhìn ra các không gian bên trong hoặc bên ngoài, góp phần tạo ra khoảng nhìn rộng hơn cho căn phòng, tòa nhà. 

Hiện nay có một số loại cửa nhôm City Aluminium đang rất được ưa chuộng như hệ cửa đi, hệ cửa lùa, hệ cửa gấp, hệ cửa sổ.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng các sản phẩm cửa làm từ nhôm City Aluminium, góp phần nâng cao sự an toàn cho gia đình cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.


  • Đăng bởi: admin
  • Đăng trong:
  • Ngày tạo: 2019-04-13
  • Hits: 10

Tags: